link đăng nhập fun88

link đăng nhập fun88Liên kết đăng nhập

Nhà đầu tư

Sự kiện nổi bật

link đăng nhập fun88Liên kết đăng nhập

Imexpharm được vinh danh là doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất và quản trị tốt nhất

Hôm nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tự hào công bố Imexpharm được vinh danh là công ty niêm yết có Top 20 Báo cáo thường niên tốt nhất nhóm ngành phi tài chính và Top 10 Quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa vừa. Đây là kết quả từ Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Công ty Dragon Capital và Báo Đầu Tư đồng tổ chức thường niên.
link đăng nhập fun88Liên kết đăng nhập

IMEXPHARM ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM BỞI FORBES

Năm 2023, Imexpharm được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm. Lần thứ 2 có tên trong danh sách, Imexpharm cho thấy sự chuẩn bị vững vàng về nội lực, sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo trên hành trình phát triển 46 năm qua.
link đăng nhập fun88Liên kết đăng nhập

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG IMEXPHARM 2023-2027

Năm 2022, năm cuối của nhiệm kỳ 2018-2022, là năm ghi nhận rõ nét thành quả của Imexpharm trong việc tập trung xây dựng nền tảng nội lực vững chắc, vượt qua một nhiệm kỳ đầy thử thách, với hơn nửa thời gian phải cùng với cả nước đối phó với đại dịch COVID-19 để vừa duy trì hoạt động sản xuất, vừa hỗ trợ phục vụ chống dịch. Từ năm 2023, cùng với sự tham gia chiều sâu trong quản trị của Tập đoàn SK (Hàn Quốc), đội ngũ Imexpharm hoàn toàn có đủ cơ sở để tin vào năng lực nội tại và khả năng bứt phá theo định hướng đưa Imexpharm vào Top những công ty dược phẩm sản xuất thuốc kháng sinh Số 1 Việt Nam.

Đại hội đồng cổ đông

Xem tất cả  

Báo cáo Thường niên 2022

Năm 2022 là năm đánh dấu hành trình 45 năm hình thành và phát triển của Imexpharm, với slogan “Sự cam kết ngay từ đầu” như một lời khẳng định mạnh mẽ về uy tín, trách nhiệm của một thương hiệu Dược phẩm được tin cậy nhất trên thị trường.

Báo cáo Bền vững 2022

Báo Cáo Phát Triển Bền Vững tổng hợp các hoạt động liên quan đến sản xuất kinh doanh của công ty trong mối tương quan với các yếu tố về Môi trường, Con người và Xã hội.

Bản cáo Bạch 2010

Bản cáo bạch chào bán cổ phiếu ra công chúng của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Imexpharm.

Báo Cáo Tài Chính Quý 4 2023

Báo Cáo Tài Chính Quý 4 năm 2023

Quản trị Công ty

Các tài liệu liên quan đến Điều Lệ Hoạt Động, Quy Chế Quản Trị, Bộ Quy Tắc Đạo Đức và Tuân Thủ, Bản Cáo Bạch và Báo Cáo Tình Hình Quản Trị Công Ty
dang nhap fun88 cá độ bóng đá trực tuyến fun88 fun88 app ios fun88 sportsbook fun88 live casino