link đăng nhập fun88

“Thẳng thắn – Trách nhiệm – Quyết đoán”

Thẳng thắn – Tôi luôn góp ý, đánh giá và kèm cặp đội ngũ ngay trên công việc một cách trực diện, rõ ràng và thấu đáo.

Trách nhiệm – Tôi luôn quyết định mọi việc dựa trên sự phát triển bền vững của Imexpharm, sự ổn định an tâm công tác của CB.CNV.

Quyết đoán – Là người đứng đầu, tôi phải luôn quyết đoán, vì tôi hiểu cơ hội luôn có nhưng thời gian sẽ không chờ đợi một ai.

Tổng Giám đốc Phụ trách chiến lược phát triển của Công ty; Giám sát việc thực hiện các mục tiêu chiến lược của khối kinh doanh; Theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp cho việc quản trị tại các công ty liên kết; Thực hiện các quyền và nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật và Điều lệ công ty, Quyết định của HĐQT. Thầy thuốc Nhân Dân – Ds. Trần Thị Đào được xem là người thuộc “Thế Hệ Vàng” không những đối với riêng Imexpharm mà còn đối với cả ngành dược Việt Nam. Gắn bó hơn 30 năm, Bà Đào đã dành trọn tâm huyết để phát triển Imexpharm từ một Xí nghiệp sản xuất dược nhỏ của tỉnh Đồng Tháp đến vị thế ngày hôm nay. Với những thành tựu lớn lao, Bà Trần Thị Đào đã được tôn vinh bằng nhiều danh hiệu cao quý, tiêu biểu như:
 • 21/10/2005: Huân chương Lao Động Hạng II – xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 • 23/03/2006: Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” – đã có công lao đối với sự nghiệp giáo dục của đất nước.
 • 22/02/2008: Danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú” – đã có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
 • 14/01/2009: Anh hùng Lao động – đã có thành tích xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 1998-2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH & BVTQ.
 • 09/03/2009: Kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.
 • 30/09/2011: Được UBND Tỉnh Đồng Tháp tặng bằng khen thành tích xuất sắc trong 10 năm đóng góp vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của tỉnh Đồng Tháp.
 • 2005, 2008, 2014: Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu (Cúp Bông Hồng Vàng) – xuất sắc trong quản lý điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.
 • 24/02/2014: “Thầy thuốc Nhân dân” – đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

Nắm giữ vai trò lãnh đạo hạt nhân trong nhiều năm, đưa Imexpharm từ một xí nghiệp nhỏ ở tỉnh lẻ Đồng Tháp vươn mình lọt vào Top 5 doanh nghiệp dẫn đầu ngành Dược Việt Nam, mỗi một cột mốc, mỗi một bước ngoặt trong sự phát triển của Imexpharm đều mang dấu ấn của người Thầy Thuốc Nhân dân – Dược sĩ Trần Thị Đào. Từ việc tự mình dấn thân lên chợ sỉ Quận 10 (Tp.HCM) những năm 1980 để tìm hướng đi phù hợp
cho Công ty, cho đến việc lặn lội sang trời Âu để tìm kiếm đối tác hợp tác sản xuất nhượng quyền, và cả quyết định thực hiện cổ phần hóa năm 2001, đưa Imexpharm trở thành doanh nghiệp dược đầu tiên trong Tổng Công ty Dược Việt Nam chuyển đổi mô hình. Hết thảy đều là những bước tiên phong, đầy khó khăn, nhưng thể hiện được sự bản lĩnh của người đứng đầu.

“Là người đứng đầu, tôi phải luôn quyết đoán, vì tôi hiểu cơ hội luôn có nhưng thời gian sẽ không chờ đợi một ai”, câu nói này đến nay vẫn còn nguyên giá trị, được chứng minh bằng nhiều kết quả thực tiễn. Có thể nói sự hưng thịnh, phát triển bền vững của Imexpharm ngày nay - di sản mà “thế hệ vàng” để lại cho các thế hệ kế thừa - có sự đóng góp vô cùng to lớn của người Thầy Thuốc Nhân dân. Và khép lại nhiệm kỳ 2018 – 2022 với những thành tựu nổi bật, được xem như là tiền đề cho một chặng đường mới, Imexpharm sẽ tiếp tục chứng kiến sự đổi thay đột phá, và vẫn vững tin vào khả năng điều hành tài ba của người đã dày công kiến tạo di sản.

Quá trình công tác

 • 1984 – T7/2001: Giám đốc Công ty dược Đồng Tháp – Dược TW7
 • T8/2001 – T4/2013: Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Imexpharm
 • Từ tháng 5/2013: Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Imexpharm

Một số hình ảnh và video liên quan